Bé Học Võ

Thể thao không những mang lại sức khỏe tốt mà còn giúp các em học sinh nhanh nhẹn và nâng cao khả năng phản xạ. Chính vì vậy, trường mầm non Việt Nhật Kindergarten đã triển khai chương trình dạy võ thuật cho các em học sinh Mầm non.

Tập võ

Bài dạy chủ yếu là những động tác nhẹ nhàng và mềm dẻo, hướng đến tính tự nhiên.Trong võ thuật càng tự nhiên càng tốt, đặc biệt là các em học sinh mầm non thì càng không nên cứng nhắc mà đòi hỏi sự uyển chuyển, dẻo dai. Trong những giờ học, các em vừa được tập võ vừa nghe những câu chuyện về tinh thần chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta.

Sau một thời gian, các võ sinh nhí của mầm non Việt Nhật Kindergarten đã thích thú hơn với giờ học và khỏe mạnh, năng động hơn. Điều đó tạo động lực cho trường mầm non vietnhatkindergarten.edu.vn tiếp tục hoạt động và nâng cao hơn.