Giới thiệu về chúng tôi

“Mầm non Hà Thanh” ngôi trường mang tên một dòng sông. Tại địa chỉ: 303 Tố Hữu, Phường Đống Đa, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Được thành lập theo QĐ Số 6204/QĐ-UBND vào ngày 16 tháng 09 năm 2020 Do chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố ký quyết định. Tiền thân của “ Nhóm trẻ – Lớp Mẫu giáo Hà Thanh” có diện tích là 3.450m2, gồm 2 tầng và 18 phòng có 8 lớp học ( Từ 12 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi). 60% diện tích dành cho khu vui chơi – sinh hoạt và vận động của trẻ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo  dục Hà Thanh. Giám đốc Nguyễn Thị Thu An thành viên sáng lập ngôi trường này.

 Chương trình hoạt động ở trường:

* Nội dung chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam dành cho cấp bậc Mầm non.

*Phương pháp Giáo dục Mầm non Nhật Bản. ” Tích lũy yêu thương – trãi nghiệm mỗi ngày’’

Nhà trường mua bản quyền của Công ty Shopro Method “ Nuôi  dạy cho trẻ có tấm lòng ấm áp biết tự lực, hợp tác’’ Trẻ tự chủ trong học tập trong sinh hoạt  – vui chơi.

’’Trường Mầm non Hà Thanh’’ luôn đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh đó là tiêu chí xây dựng và hoàn thiện Nhà trường.

Đến với ngôi trường ’’Mầm non Hà Thanh’’ là một ngôi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, sang trọng và hiện đại phù hợp với các độ tuổi của trẻ ở độ tuổi Mầm non, nơi đây là tiền đề sự phát triển sau này của trẻ, ngoài việc vui chơi bổ ích Nhà trường chú ý rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Sau những năm học ở trường  trẻ được học theo nội dung chương trình của Bộ giáo dục , bên cạnh đó trẻ đượclàm quen với toán,làm quen với đọc và viết Tiếng việt, tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động tập thể như: Bơi, bóng rổ, võ, aerobic, trò chơi dân gian … giúp trẻ tự tin phát triển năng lực toàn diện  về đức- trí – thể- mỹ – lao động tự phục vụ bản thân. Những hoạt động Nhà trường tổ chức dựa trên tiêu chí chương trình giáo dục Mầm non theo hệ thống giáo dục của Việt Nam.

“Trường Mầm non Hà Thanh” từng bước chăm sóc và giáo dục trẻ theo kế hoạch đề ra dưới sự kiểm tra, thẩm định của các cơ quan có thẩm quyền và được chứng nhận là trung tâm nuôi dạy và giáo dục trẻ  có chất lượng.

Lãnh đạo Nhà trường luôn dành tâm huyết lắng nghe, thấu hiểu, trân trọng những mầm non tương lai và toàn tâm, toàn ý chăm sóc nuôi dưỡng các con khôn lớn trưởng thành, không ngừng xây dựng ngôi trường ngày càng  phát triển mạnh hơn. Để trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh, yên tâm gửi gắm con em mình về học tại Trường.

tin tức & sự kiện