Hệ Song Ngữ

Việc tổ chức cho trẻ làm quen tiếng Anh ngay từ bậc học Mầm non sẽ giúp cho trẻ: Làm quen với tiếng Anh sớm, tăng khả năng giao tiếp tạo sự tự tin và hòa đồng một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Trường Mầm non Hà Thanh nhận thấy sự cần thiết, phù hợp và hiệu quả mang lại của việc cho trẻ được tiếp cận sớm với tiếng Anh ngay từ lứa tuổi Mầm non nên đã luôn quan tâm và phát triển ngôn ngữ thứ 2 này cho bé.

Bên cạnh đó Trường mầm non Hà Thanh còn liên kết với Trung tâm Ngoại Ngữ Úc Châu ALC để các bé có thể giao tiếp và học thêm các kĩ năng với giáo viên nước ngoài.
Những tiết học vui nhộn, năng động, …cùng với sự giúp đỡ của thầy, cô sẽ giúp bé có một nền tảng vững chắc và sự làm quen với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.