Thông báo Chương trình” Ở nhà mùa dịch” phát sóng trên VTV7

Kính gửi Quý bậc phụ huynh!
Nhằm giúp phụ huynh nuôi dưỡng , chăm sóc, giáo dục trẻ em trong thời gian chưa đến trường. Vụ Giáo dục mầm non đang phối hợp với kênh truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7 đã phát  Chương trình” Ở nhà mùa dịch” dành cho cha mẹ và trẻ Mầm non.
– Chương trình được phát sóng vào lúc 09h00 và 20h00 hàng ngày. Thời lượng mỗi lần phát 30 phút, gồm:
·       Tư vấn dinh dưỡng:  2 phút.
·       Tư vấn tổ chức trò chơi: 2 phút.
·       Hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi.

– Ngoài ra còn có các nội dung trên VTV7  phát  sóng  từ  09h00 các ngày trong tuần với các nội dung :
·       Trẻ làm quen với chữ cái( Chương trình ABC – Vui từng giờ )
·       Trẻ làm quen với số đếm ( Chương trình 1,2,3 – Ta cùng đếm)
– Đài VTV1 lúc 20h hàng ngày có Chương trình ” Vì tầm vóc việt” hướng dẫn các trò chơi và dinh dưỡng cho trẻ.
– Ngoài Chương trình “ Ở nhà mùa dịch” các bậc phụ huynh hãy cùng trẻ khám phá nhiều chương trình khác trên kênh VTV7 KIDS  vào lúc 20h dành cho trẻ Mầm non  như:
·       Cùng nhún nhảy.
·       Là la lá.
·       Ngày xưa cổ tích.
·       Những người
Đây là các chương trình rất có ích cho phụ huynh để giúp trẻ có những kỹ năng cần thiết.
Nhà trường rất mong tất cả phụ huynh đón xem và hướng dẫn cho trẻ trong thời gian trẻ ở nhà.
Trân trọng cảm ơn.