Chương trình học hè

Giới thiệu về lớp học

Các chủ đề được xây dựng với nền tảng giáo dục Việt Nhật Kindergarten gíup trẻ tự tin khám phá thế giới xung quanh và hình thành những kỹ năng mới từ đó trẻ học cách tự làm mọi thứ nhanh chóng, dễ dành hơn. Chương trình hè tại trường mầm non Hà Thanh – Việt Nhật Kindergarten mang đến cho học sinh cái nhìn xung quanh với nhiều màu sắc và trải nghiệm thú vị, đầy ý nghĩa trong cuộc sống thực tế.

Các chủ đề được xây dựng với nền tảng giáo dục Việt Nhật Kindergarten gíup trẻ tự tin khám phá thế giới xung quanh và hình thành những kỹ năng mới từ đó trẻ học cách tự làm mọi thứ nhanh chóng, dễ dành hơn. Chương trình hè tại trường mầm non Hà Thanh – Việt Nhật Kindergarten mang đến cho học sinh cái nhìn xung quanh với nhiều màu sắc và trải nghiệm thú vị, đầy ý nghĩa trong cuộc sống thực tế.

Lịch học hằng ngày

Hệ quốc tế

Trường Mầm non Hà Thanh – Việt Nhật Kindergarten cứ mỗi vào năm đều có đợt tuyển các bé từ độ tuổi 3 đến 6 tuổi để thực hiện chăm sóc dạy các bé bước đầu ý thức mọi vật, mọi việc. Làm quen với các bạn mới và thầy cô.

Ba năm đầu đời là nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển sự sống và tiềm năng của con người. Sự phát triển thể chất của trẻ là chúng có thể nhận thức bằng giác quan, biểu hiện ra ngoài và bằng sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta.

Trẻ từ 3 đến 6 tuổi đang trải qua quá trình tự xây dựng bản thân. Việc áp dụng triết lý Việt Nhật Kindergarten và thiết bị Việt Nhật Kindergarten được thiết kế đặc biệt giúp trẻ có khả năng tiếp thu kiến thức và tiếp tục con đường tự xây dựng bản thân trẻ. Việc có được văn hoá đầu tiên của chính mình là động lực phát triển trung tâm của trẻ trong giai đoạn phát triển đầu tiên.